Dự án đất nền KDC Thái Dương Xanh – Phường Long Bình

Là dự án duy nhất cách nhà Ga Metro chỉ 10p đi xe và cách bến xe Miền Đông Mới chỉ 4,2km đồng thời còn là nơi hội tụ của các chuyên gia công nghệ cao, những người có tầng lớp dân trí cao..

Điều tuyệt vời chính là điểm nhấn của dự án Thái Dương Xanh liền kề ngay khu biệt thự triệu đô do VinGroup đầu tư, Long Bình là khu đất vàng được chọn lựa để xây dựng dự án “Thành Phố Xanh” mang hơi thở của một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Tiếp giáp với VinGroup Thái Dương Xanh của chúng ta được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp như bệnh viện VinMec, Trung Tâm thương mại VinPro, hồ bơi, công viên Vinpart… (ảnh thật dự án).

1- TỔNG QUAN

– Chủ đầu tư: Công ty Địa Ốc Thái Dương

– Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

– Quy mô: Trên 1 ha, chia làm 100 nền với diện tích 50-100 m2/ nền

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

2- VỊ TRÍ

Khu dân cư Thái Dương Xanh nằm tại vị trí đắc địa giàu tiềm năng chỉ cách đường Vành Đai Ba khoảng 100m. Tọa lạc tại vị trí trung tâm đường Nguyễn Xiển, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư Đại Dương Xanh dễ dàng kết nối với 4 tuyến đường huyết mạch bậc nhất Sài Gòn.

Quý khách hàng nên lựa chọn dự án này bởi:

– Tọa lạc ngay ngã ba Gò Công

– Sát đường vành đai 3

– Từ KDC Thái Dương Xanh đến cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ khoảng 3km

Thái Dương Xanh 3 là khu dân cư có vị trí thuộc Phường Long Bình Quận 9 sát với Ngã Ba Gò Công trên trục đường chính Nguyễn Xiển lộ giới 120m, cách ngã tư Thủ Đức chỉ 7.2km, tiếp giáp với đường Vành Đai 3 lộ giới 120m, Đặc biệt đây là dự án duy nhất cách nhà Ga Metro chỉ 10p đi xe và cách bến xe Miền Đông Mới chỉ 4,2km đồng thời còn là nơi hội tụ của các chuyên gia công nghệ cao, những người có tầng lớp dân trí cao…

Bản đồ liên kết vùng

Với vị trí này khu dân cư Thái Dương Xanh là nơi hội tụ của 4 loại hình giao thông huyết mạch Thủy – Bộ – Không – Sắt đang được nhà nước quan tâm đầu tư và gấp rút hoàn thiện.

+ Đường Thủy có các cụm cảng sông Đồng Nai

+ Đường Bộ: Tuyến đường vành đai III chính là con đường Nguyễn Xiển mở rộng, Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Duy trinh…

+ Đường Không: Sân bay quốc tế Long Thành

+ Đường Sắt: Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

3- TIỆN ÍCH

Điều tuyệt vời chính là điểm nhấn của dự án Thái Dương Xanh liền kề ngay khu biệt thự triệu đô do VinGroup đầu tư, Long Bình là khu đất vàng được chọn lựa để xây dựng dự án “Thành Phố Xanh” mang hơi thở của một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Tiếp giáp với VinGroup Thái Dương Xanh của chúng ta được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp như bệnh viện VinMec, Trung Tâm thương mại VinPro, hồ bơi, công viên Vinpart…

Khu Dân Cư Thái Dương Xanh sở hữu vị trí thuận tiện đi Đồng Nai hướng Tân Vạn, đi trung tâm thành phố chỉ mất 15p bằng tuyến nhà Ga Metro hoặc đường vành đai 3 ra cao tốc Long Thành Dầu Giây..

4- MẶT BẰNG PHAN LÔ

Sơ đồ phân lô

6- TIỀM NĂNG

Đặc biệt đây là dự án duy nhất cách nhà Ga Metro chỉ 10p đi xe và cách bến xe Miền Đông Mới chỉ 4,2km đồng thời còn là nơi hội tụ của các chuyên gia công nghệ cao, những người có tầng lớp dân trí cao…

Chuyên viên tư vấn: HUY HƯNG 0902.628.247 (24/7)

Email: huyhung1102s@gmail.com - Website: www.datquan9giare.net

Trụ sở: 116-118 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Vị trí dự án: Dự án đất nền Phường Long Bình Quận 9.