Dự án đất nền KDC Bắc Rạch Chiếc – Phường Phước Long A

Dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc được đánh giá có vị thế đẹp khi bên ngoài là xa lộ Hà Nội, bên hông là sông Sài Gòn. Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc nằm trong tổng thể khu thể dục thể thao Rạch Chiếc, sân Golf quận 2, Metro An Phú. Nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 7 km qua hướng cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm.

TỔNG QUAN
Quy mô : 78ha
Nằm trong tổng thể Khu thể dục thể thao Rạch Chiếc, sân Golf Quận 2, Metro An Phú. Thảo Điền,Parkson Cantavil,Vincom Mega Mall Thảo Điền
Chủ đầu tư là RES10

VỊ TRÍ


Dự án có các mặt tiếp giáp như sau:
+ Phía Bắc: Giáp với đường Tây Hòa và đường Đỗ Xuân Hợp (30m).
+ Phía Nam: Giáp với sông Rạch Chiếc, Quận 2.
+ Phía Tây: Giáp với Xa Lộ Hà Nội.
+ Phía Đông: Giáp với Khu Liên Hợp Thể Dục Thể Thao Rạch Chiếc, Metro An Phú.

Liên kết giao thông
– Hệ thống giao thông khu vực – đường Đông Tây (D5) suốt chiều dài dự án lộ giới 30m, đường nối đại lộ II Phước Bình lộ giới 30m và các tuyến nội bộ và vành đai sông lộ giới 12m, 16m, 20m.
– Đặc biệt phía Nam của dự án nằm bên dòng sông Rạch Chiếc, giáp Quận 2, đối diện sân golf, tận hưởng không khí trong lành và làn gió mát của dòng sông đem đến cho khách hàng môi trường sống chất lượng và thoải mái.

TIỆN ÍCH

Cách Metro An Phú. Thảo Điền,Parkson Cantavil,Vincom Mega Mall Thảo Điền

Mất 15 phút kết nối Trung tâm Quận 1 . Mất 5 phút kết nối TT Quận 2

Theo quy hoạch, Bắc Rạch Chiếc sẽ là một khu dân cư đầy đủ các chức năng, tiện ích công cộng, hành chính, phúc lợi xã hội, thương mại, dịch vụ hoàn chỉnh kết hợp với các mô hình ở hiện đại, khai thác hiệu quả sử dụng đất đô thị phục vụ cộng đồng.

Vì giá đất Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc ngày càng tăng tại đây khi tuyến Đường song hành và Tuyến METRO ngày càng hoàn thiện, không xa nữa sẽ đi và hoặc động. Chính vì vậy, đầu tư nơi đây cực kì hợp lý,khôn ngoan cho nhà đầu tư hay có nhu cầu sinh sống tại đây.

PHÁP LÝ

Theo quy hoạch, Bắc Rạch Chiếc sẽ là một khu dân cư đầy đủ các chức năng, tiện ích công cộng, hành chính, phúc lợi xã hội, thương mại, dịch vụ hoàn chỉnh kết hợp với các mô hình ở hiện đại, khai thác hiệu quả sử dụng đất đô thị phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh sự ổn định về mặt pháp lý, vị trí giao thông thuận lợi, giá cả hấp dẫn đó, các công trình công cộng không thể thiếu như: nhà trẻ mẫu giáo, trường cấp 1, công viên, hệ thống cây xanh toàn bộ dự án…. làm cho khu dân cư trở nên càng hấp dẫn hơn cho việc an cư, đã tạo nên sức hút mạnh của dự án này.

Chuyên viên tư vấn: HUY HƯNG 0902.628.247 (24/7)

Email: huyhung1102s@gmail.com - Website: www.datquan9giare.net

Trụ sở: 116-118 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Vị trí dự án: Dự án đất nền Phường Phước Long A Quận 9.