Đất nền dự án KDC Nam Long – Phường Phước Long B

Là khu dân cư lớn nhất tại thành phố, Khu dân cư Nam Long – Biểu tượng của sự phồn vinh hưng thịnh

Với xu thế “an cư lập nghiệp” dành cho những người có thu nhập tầm trung, mỗi căn hộ được thiết kế mang đậm chất Nhật nằm trong dự án khu dân cư Nam Long đều tạo ra một không gian tươi xanh kết hợp với sự văn minh của một cộng đồng dân hiện đại là chìa khóa để đưa đường dẫn lối cho những gia đình trẻ đến với nơi đây.

Ngoài ra Dự án này đáp ứng nhau cầu căn hộ xanh” giữa lòng khu Đông, mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và dồi dào năng lượng.


TỔNG QUAN

Chủ đầu tư : tập đoàn Nam Long

Tổng diện tích 170.000 m2

Tổng số 650 căn hộ EHOME cao 8,5 tầng và 415 căn biệt thự Villa.

Với quy mô như vậy thì đây đúng là khu dân cư lớn nhất tại thành phố. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì khoảng 4000 người có thể ở trong khu dân  cư khi nó hoàn thành.

Vị trí

Tọa lạc ngay mặt tiền đường liên phường, cách đường vành đai trong 200m, nằm ngay giữa trung tâm quận 9 với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông đi lại rất thuận tiện vì khu dân rất gần hai tyến đường chính của thành phố là đường cao tốc và đại lộ Mai Chí Thọ. Điều này khiến cho việc đi lại từ đây đến các quận trung tâm nhue Q1, Q2, Q7, Quận Thủ Đức trở nên dễ dàng hơn.

TIỆN  ÍCH

Khi về sinh sống tại đây quý khách sẽ được hưởng những tiện ích xung quanh dự án như: Bệnh viện, trường học, sân Gold cao cấp …vv

Ngoài những tiện ích bên ngoài thì bên trong dự án cũng được thiết kế với những tiện ích cao cấp không thua kém gì những dự án khác như: Hồ bơi, công viên, phòng gym, siêu thị, cafe, hồ sinh thái,…vv

THIẾT KẾ

Chuyên viên tư vấn: HUY HƯNG 0902.628.247 (24/7)

Email: huyhung1102s@gmail.com - Website: www.datquan9giare.net

Trụ sở: 116-118 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Vị trí dự án: Dự án đất nền Phường Phước Long B Quận 9.