Đất nền dự án KDC Khang Điền – Phường Phước Long B

Dự án ra đời  với ý tưởng quy hoạch xây dựng như trên, dự án sẽ là một khu đô thị văn minh, sạch đẹp, một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư KHANG ĐIỀN

– Tổng diện tích của dự án 10,4 ha, trong đó diện tích đất ở 6,1 ha, 41% diện tích đất ở còn lại là đất công viên cây xanh, đất công trình công cộng và đất giao thông.
– Các loại diện tích: 6x20m, 8x22m, 12x23m
– Lộ giới: 12m, 16m, 30m

Tiến độ triển khai Dự án Khang Điền – Intresco đã hòan thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng vào năm 2005. Hiện nay đang tiến hành xây dựng nhà cho khách hàng. Dự án đã trở thành một khu nhà ở văn minh hiện đại và an toàn, môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí

Vị trí: Dương Đình Hội , Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM

Khu dân cư dự án Khang Điền Phước Long B tọa lạc ngay đường Dương Đình Hội, gần trục đường vành đai trong(đi qua cầu Phú Mỹ), cách trung tâm Q1 khoảng 20 phút đi xe máy. Đồng thời với ý tưởng quy hoạch xây dựng như trên, dự án sẽ là một khu đô thị văn minh, sạch đẹp, một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích

Dự án nằm gần trục đường vành đai trong(đi qua cầu Phú Mỹ), cách trung tâm Q1 khoảng 20 phút đi xe máy. Đồng thời với ý tưởng quy hoạch xây dựng như trên, dự án sẽ là một khu đô thị văn minh, sạch đẹp, một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế mặt bằng

Thiết kế
– Khu nhà phố gồm diện tích 132-176m với chiều cao trung bình 1 trệt, 2 lầu được bố trí thành nhiều Block.
– Khu nhà biệt thự gồm diện tích 200-310m với chiều cao trung bình 1 trệt, 1 lầu, được bố trí thành nhiều Block ở trung tâm Dự án Khu Dân Cư Khang Điền.
Thiết Kế mặt bằng
Phần đất được thiết kế trồng cây xanh theo vỉa hè tạo bóng mát cho người đi bộ.Ở các công viên được bố trí trồng những cây tán che lớn, màu sắc để tạo không khí mát mẻ, sinh hoạt cộng đồng tại Khu Dân cư Khang Điền.

Hạ tầng & quy hoạch

Tổng diện tích của dự án 10,4 ha, trong đó diện tích đất ở 6,1 ha, 41% diện tích đất ở còn lại là đất công viên cây xanh, đất công trình công cộng và đất giao thông.
Các loại diện tích : 6x20m, 8x22m, 12x23m
Lộ giới : 12m, 16m, 30m
Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.Xây dựng ngay.Toàn bộ hạ tầng được thiết kế xây dựng ngầm, tạo thông thoáng, an toàn, hiện đại với kỹ thật cao.

Tiềm năng dự án

Nm trên trục đường Vành Đai Trong, cách cao tốc Long Thành Giầu Dây chỉ 200m. Đây là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ của thành phố. Kết nối Hồ Chí Minh với Đồng Nai, Vũng tàu..
Ngoài ra Dự án nằm giáp ranh với quận 2, trung tâm kinh tế -tài chính – thương mại – dịch vụ đẳng cấp mới của thành phố. Điều này mang lại nhiều lợi thế lớn, đặc biệt là các tiện ích, dịch vụ và sự thuận tiện trong  công việc và cuộc sống.
Với vị trí đắc địa tại khu vực BDS sôi động nhất thành phố, các dự án Khang Điền có tiềm năng đầu tư rất lớn, mang lại lợi nhuận cao, bền vững cho khách hàng.

Chuyên viên tư vấn: HUY HƯNG 0902.628.247 (24/7)

Email: huyhung1102s@gmail.com - Website: www.datquan9giare.net

Trụ sở: 116-118 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Vị trí dự án: Dự án đất nền Phường Phước Long B Quận 9.