Đất nền dự án KDC Hoàng Anh Minh Tuấn – Phường Phước Long B

Mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa quyện với cảnh quan sông nước trong lành của rạch Ông Cày không ô nhiễm, hài hòa với các tiện ích sinh hoạt: Trung tâm hành chính Quận 9, Trường mẫu giáo, Tiểuhọc và Trung học, Siêu thị, Du lịch nhà vườn, Công viên văn hóa, TDTT …

Tiện ích sinh hoạt trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ với các khu quy hoạch xung quanh, đặc biệt là Trung tâm hành chính Quận, tạo nên một hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh thỏa mãn tối đa nhu cầu sống và làm việc của cư dân

Tổng Quan

Dự án gồm 273 nền đất với tổng diện tích 42.027,95 m2, trong đó:

– 72 nền đất xây biệt thự có ký hiệu E, F, G với mật độ xây dựng tối đa 50%.

– 201 nền đất xây nhà phố có ký hiệu A, B, C, D với mật độ xây dựng tối đa 70%.

–  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án gồm: Hệ thống giao thông, hệ thống cung cấp điện, hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc…

–  Ngoài ra, dự án còn có hệ thống công viên cây xanh (cây xanh thuộc đất nhóm ở, cây xanh cảnh quan sông rạch), hồ điều tiết, diện tích mặt nước chiếm gần 20% diện tích toàn khu A.

–  Hiện nay, Chủ đầu tư đã hoàn tất xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh và hồ điều tiết của dự án.

 

Qui mô:

– Tổng diện tích đất tòan khu: 161.846 m2

– Diện tích đất xây dựng :

+ Đất ở: 72.676 m2

+ Đất CTCC: 13.597 m2

– Diện tích công viên cây xanh: 34.108 m2

– Mật độ xây dựng TB : 35%

– Diện tích đất khu A : 44.033,55

– Số lượng nền:

* Nhà phố: 207 nền (lô A, B, C, D)

+ Diện tích từ 78.72 m2 đến 246.26 m2

+ Tầng cao xây dựng: 4 tầng

* Biệt thự: 74 nền (lô E, F, G)

+ Diện tích từ 201,54 m2 đến 300 m2

+ Tầng cao xây dựng: 3 tầng

Vị Trí
Vị trí dự án Hoàng Anh Minh Tuấn

– Phía Đông        : Giáp rạch Ông Cầy.

– Phía Tây          : Giáp đường Đỗ Xuân Hợp và khu đất trống.

– Phía Nam         : Giáp khu đất trống và rạch nhánh.

– Phía Bắc          : Giáp đường liên phường Phú Hữu và trường phổ thông trung học Nguyễn Khuyến.

Liên kết vùng của đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn

– Phía đông: Giáp dự án đất nền của Phú Nhuận, Kiến Á

– Phía nam dự án Hoàng Anh Minh Tuấn.

+ Giáp KDC Nam Rạch Chiếc, Đông Thủ Thiêm, Bách Khoa.

+ Cách Cao tốc Long Thành Dầu Giây 500m

+ Cách Hầm Thủ Thiêm 9km và chợ Bến Thành 12km

+ Cách đường Nguyễn Duy Trinh Q2 1km

– Phía tây Hoàng Anh Minh Tuấn: Giáp TĐC Rạc Chiếc, sân Gold Rạch Chiếc.

– Phía bắc Minh Tuấn:

+ Giáp dự án của Khang Điền, trung tâm Quận 9.

+ Giáp dự án Nam Long

+ Cách Xa lộ Hà Nội – Ngã tư Bình Thái 4km

– Gần 2 con đường mang tính chiến lược trong kế hoạch phát triển của TP.HCM :

+ Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Vũng Tàu nối sân bay Quốc Tế Long Thành và Thành phố Vũng Tàu với  TP. HCM qua hầm Thủ Thiêm.

TIỆN ÍCH

Tiện ích nội khu Hoàng Anh Minh Tuấn.

Khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn có đầy đủ tiện ích của một khu cao cấp như khuôn viên cảnh quan cây xanh, khu kinh doanh ( ở các vị trí đắc địa, những nhà phố hay biệt thự 2 mặt tiền). Có 3 khu khuôn viên, khu khuôn viên 1 thuộc khu A, kế bên đất giáo dục, khu nhà ở Coopimex, đặc biệt nằm ngay bờ sông rạch Ông Cày, điểm nhấn của khuôn viên 1 này cũng như toàn khu vực là có Hồ điều tiết.Đây là khu khuôn viên lớn nhất nằm ở khu vực rất lý tưởng và lãng mạn.

Khu khuôn viên 2 thuộc lô biệt thự F, được coi là trung tâm của toàn dự án, các nhà phố gần khu vực này tiện kinh doanh cũng như mọi sinh hoạt của toàn khu vực.

Khu khuôn viên 3 của khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn thuộc lô nhà phố D, cũng rất rộng và dài cho tới bờ sông, qua đó chúng ta biết rằng khu dân cư mình sống có nhiều khuôn viên và các tiện ích đầy đủ.

Khu đất giáo dục là nơi mà con em chúng ta sau này học tập, rất thuận tiện về việc học hành, đưa đón con cái đi học, đây dường như là tiêu chí bắt buộc cho các dự án bây giờ – đều hướng về tiện ích xã hội.

Một trong các khu giá trị nhất là chức năng thương mại của các nhà phố thuộc mặt tiền Đỗ Xuân Hợp thuộc lô B và C.

Một điểm nhấn của khu vực này là gần sông rạch, nên rất thuận lợi về phong thuỷ, đảm bảo tính vượng khí cho các căn nhà khu vực Hoàng Anh Minh Tuấn

Các thuộc tính của nhà phố cao cấp như đường truyền internet, cáp quang và các dịch vụ truyền thông khác đều đầy đủ, an ninh khu vực, bảo vệ dân phố.

Tiềm năng phát triển Hoàng Anh Minh Tuấn

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn ở vị trí đắc địa của khu vực quận 9 – mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, nơi sau này phát triển đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị kiểu mới, với dịch vụ cùng các tiện ích cao cấp liền kề như sân Gold, trung tâm thể thao Quốc Gia Rạch Chiếc… đó là tiềm năng phát triển về tiện ích.

Đặc biệt là có nhiều bài toán về quy hoạch của vùng, bởi khu này có nhiều khu đất được kỳ vọng như là các khu đất vàng của vùng và thành phố. Thời điểm này cũng là thời điểm vàng để sở hữu đất nền vị trí đắc địa với giá không thể thấp hơn, khu vực quận 9 chắc rất khó để sở hữu một bất động sản vị trí đẹp mà chỉ có 10 triệu/m2, chính vì vậy đây cũng là cơ hội đầu tư mang lại suất sinh lợi khủng cho nhà đầu tư. Khu vực này có khoảng 10 dự án đất nền nhưng chưa có dự án nào có giá tốt và vị trí đắc địa như Hoàng Anh Minh Tuấn.

Một trong những tiềm năng phát triển mạnh nhất là tiềm năng phát triển về quy hoạch, tới thời điểm này mọi thứ dường như chắc chắn với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây & Sài Gòn rất gần và thuận tiện; đối diện là sân Gold Rạch Chiếc nhiều khả năng sẽ có bài toán dịch chuyển công năng sang trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Quốc Giá, Đường Đỗ Xuân Hợp sắp được triển khai với lộ giới 40m, làm cho giao thông kết nối khu vực quận 2 với quận 9 và Thủ Đức được gần hơn, thuận lợi hơn.

Vấn đề pháp lý của Hoàng Anh Minh Tuấn đã rõ ràng, đã có sổ đỏ cho quý khách ngay sau ký hợp đồng mua bán. Đối với khách hàng thì vấn đề pháp lý là quan trọng số 1 khi mua bất động sản, nên khi mua dự án Hoàng Anh Minh Tuấn khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển nhờ các tiện ích liền kề.

Từ đó có thể khẳng định rằng lựa chọn mua đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn la sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Chuyên viên tư vấn: HUY HƯNG 0902.628.247 (24/7)

Email: huyhung1102s@gmail.com - Website: www.datquan9giare.net

Trụ sở: 116-118 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Vị trí dự án: Dự án đất nền Phường Phước Long B Quận 9.