Bán đất nền dự án KDC Trương Thạnh – The BCR Quận 9 giá rẻ

Xem chi tiết Xem chi tiết
Xem chi tiết Còn
Quận 9

Bán đất nền dự án KDC Trường Thạnh – khu du lịch The BCR, đường Tam Đa, Quận 9 do chủ đầu tư Nhà Việt Nam triển khai. Đất trong khu dân cư Trường Thạnh được chia làm 2 giai đoạn: Đất dự án Trường Thạnh 1 được quy hoạch 1/500 đã có sổ riêng nhưng đứng tên chủ đầu tư, khách hàng mua đất vẫn sẽ công chứng chuyển nhượng bình thường, nhà xây theo kiểu mẫu đã được phê duyệt trong dự án (xây giống bên ngoài, bên trong có thể theo ý gia chủ). Đất dự án Trường Thạnh 2 (giai đoạn 2) là phần đất giá trị nhất trong khu vực, đã sổ hồng cá nhân và xây dựng tự do (vẫn phải theo luật xây dựng mới là có khoảng lùi trước và lùi sau), dưới đây là các lô đất trong khu du lịch The BCR nằm trên đường Tam Đa phường Trường Thạnh Quận 9 TP.HCM đang bán giá tốt nhất:

Bán đất nền khu BCR Quận 9

Dưới đây là các lô đất trong khu du lịch The BCR (dự án Nhà Việt Nam) quận 9 đang bán giá tốt nhất. Gọi ngay  0707 299 920  để nhận bản đồ phân lô dự án, biết mã nền và giá bán hiện tại.

Bán đất nền dự án Trường Thạnh 1, The BCR (Xây dựng theo mẫu)

  • Bán lô đất Nhà Việt Nam – The BCR Quận 9: Diện tích: 6x20m = 120 m2, sổ hồng riêng, đã làm xong phần Móng 300 triệu (có giấy chứng nhận của CĐT Nhà Việt Nam) khả năng xây 1 trệt 2,5 lầu – Giá bán cho người mua để ở 20 triệu/m2

Thông tin thêm: Đất thuộc dự án The BCR, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP HCM. Nằm trong khu quy hoạch với nhiều tiện ích tốt cho cuộc sông, bảo vệ an ninh 24/24, gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Khu Làng Đại Học mới quận 9.

Bán đất nền dự án Trường Thạnh 2, The BCR (Xây dựng tự do)

  • Bán lô đất The BCR lô góc 2 mặt tiền dãy D: Diện tích 187.6m2, đường 16m + đường 12m, sổ hồng riêng, xây dựng tự do – Giá bán 22 triệu/m2
  • Bán lô đất The BCR dãy L: Diện tích 5.5x22m, sổ hồng riêng, xây dựng tự do, đường nhựa 12m – Giá bán 19 triệu/m2
  • Bán lô đất khu BCR dãy A: Diện tích 6x24m, sổ hồng riêng, xây dựng tự do, đường nhựa 12m – Giá bán 17 triệu/m2

Tiện ích trong khu vưc: Nằm trong dự án The BCR được công ty Singarpore thiết kế 50% cây xanh 50% nhà ở, cơ sở hạ tầng hoàn thiện gồm rất nhiều tiện ích hiện hữu như sân tennis, nhà hàng, hồ bơi 1000m2, Cano lướt sóng, khu bắn súng sơn, nhà trẻ, nhà nghĩ được thiết kế riêng biệt thích hợp cho bạn có thể nghĩ dưỡng qua đêm tại đây với chuyến đi picnic…Thích hợp cho khách hang có nhu cầu nghĩ dưỡng lúc nghĩ hưu và người có thu nhập cao cần nơi nghĩ mát cuối tuần. Được bao bọc bởi 2 con sông , bên kia sông là quỹ dự trữ đất đai, khu sinh thái Long Phước nên không khí ở  đây rất trong lành và thoáng mát, dưới đây là vài hình ảnh thự tế trong khu du lịch The BCR – Nhà Việt Nam.

đất khu du lich the bcr quận 9

đất khu du lich the bcr quận 9

đất khu du lich the bcr quận 9

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Keywords nhà đất: Bán đất khu du lịch The BCR Quận 9 giá tốt nhất. Giá đất: Bán đất Quận 9 giá từ 2 - 3 tỷ. Vị trí đất: Bán đất Phường Trường Thạnh Quận 9.