Bán đất nền dự án KDC ĐH Bách Khoa Quận 9 giá rẻ

Xem chi tiết Xem chi tiết
Xem chi tiết Còn
Quận 9

Bán đất dự án Khu Dân Cư Đại Học Bách Khoa, Phường Phú Hữu, Quận 9. Đất dự án Bách Khoa liền kề Quận 2, là một trong những dự án sớm nhất tại khu vực Quận 9, quỹ đất đang cạn dần thì tính đến thời điểm hiện tại, giá bán đất Bách Khoa còn khá mềm và đây là thời điểm thích hợp mua để đầu tư và mua để ở.

Bán đất nền dự án Bách Khoa Quận 9

Bán lô đất nền biệt thự dự án Bách Khoa Quận 9 bán giá rẻ

  • Lô đất biệt thự Bách Khoa dãy A2, diện tích 14x33m=447m2, hướng Bắc, lộ giới 12m, giá bán cho nhà đầu tư: 16 triệu/m2.
  • Lô đất biệt thự Bách Khoa dãy A2, diện tích 14x30m, hướng Đông, lộ giới 12m, giá bán 17 triệu/m2
  • Lô đất biệt thự Bách Khoa dãy A2, diện tích, giá bán 16.5 triệu/m2
  • Lô đất biệt thự Bách Khoa dãy A2, dien tích, giá bán 16.5 triệu/m2

Bán lô đất nền nhà phố dự án Bách Khoa Quận 9 bán giá rẻ

  • Lô đất nhà phố Bách Khoa dãy B2, diện tích, giá bán 22 triệu/m2

Vị trí đất dự án khu dân cư Đại Học Bách Khoa Quận 9: Phía bắc giáp cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, phía Nam giáp đường Nguyễn Duy Trinh, phía Đông giáp đường Vành Đai 2 (đường Võ Chí Công) và phía Tây giáp đường Đỗ Xuân Hợp, dự án đất Bách Khoa giáp với Quận 2 bằng đường Đỗ Xuân Hợp.

Giá đất nền dự án Bách Khoa Quận 9 như thế nào ? Đất Bách Khoa chia làm đất nhà phố và đất biệt thự, đất nhà phố giao động từ 19 – 22 triệu/m2, đất biệt thự giá thị trường giao động từ 16 – 18 triệu/m2, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên giá đất khu dân cư Đại Học Bách Khoa để các bạn tham khảo

Thông tin thêm: Dự án đất nền khu dân cư Đại Học Bách Khoa Quận 9 là một trong những dự án lâu đời nhất tại phường Phú Hữu, đất có vị trí đẹp, quy hoạch 1/500 & đã có sổ riêng từng nền, tuy hiện tại trong dự án rất ít nhà đã xây dựng nhưng nhìn tổng quan dự án và vị trí của dự án thì Đất nền Bách Khóa Quận 9 luôn có tiềm năng rất lơn trong tương lai gần khi các quỹ đất Quận 2 đã tăng giá chóng mặt.

Ngày đăng:

Ngày cập nhật:

Keywords đất nền: Bán đất nền dự án Bách Khoa Quận 9. Giá đất: Bán đất Quận 9 giá từ 6 - 7 tỷ. Vị trí đất: Bán đất Phường Phú Hữu Quận 9.