Bán đất đường Lò Lu Quận 9

Bán đất đường Lò Lu Quận 9. Đất nền dự án khu vực đường Lo Lu giá rẻ, nhiều đất lớn xây dựng kho xưởng, đất vườn giá rẻ. Đất mặt tiền đường Lò Lu giá trị kinh tế cao, thuận tiện xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, pháp lý rõ ràng.

Bán đất đường Lò Lu Quận 9 mới 2018

Bán gấp đất đường Lò Lu Quận 9 giá rẻ

Bán đất đường Lò Lu Quận 9. Đường Lò Lu quy hoạch mở rộng 25m, đường nối 2 tuyền đường trọng điểm Quận 9 là đường Lã Xuân Oai và Nguyễn Xiển. Hiện tại có khá nhiều dự án đất nền khu vực đường Lò Lu đang bán giá khá tốt. Nhiều lô đất vườn ...

Xem chi tiết Xem chi tiết

Quy hoạch mở rộng đường Lò Lu Quận 9

Đường Lo Lu được quy hoạch mở rộng 25m, khi hoàn thành sẽ giúp giảm ùn tắt và nâng cao hạ tầng khu vực, những người sở hữu đất mặt tiền có thể kinh doanh và cho thuê lại khá tốt.

Bán đất nền dự án đường Lò Lù Quận 9

Bán đất nền khu vực đường Lò Lu, trên trục đường Lò Lu có khá nhiều các dự án phân lô, không có dự án nào lớn làm tâm điểm nhưng những dự án nhỏ nhỏ lại thích hợp với những người muốn xây dựng để, hoặc đầu tư nho nhỏ.

Bán đất vườn đường Lò Lu Quận 9

Bán đất vườn đường Lò Lu, một số đất vườn khu vực đường lo lu đang được trào bán giá khá tốt, thích hợp xây dựng biệt thự vường, mở bán cafe, nhà hàng.

Bán đất mặt tiền đường Lò Lu Quận 9

Bán đất mặt tiền đường Lò Lu, đất mặt tiền lò lu có giá trị kinh tế cũng khá cao, thích hợp kinh doanh mua bán hoặc xây dựng để cho thuê tạo dòng tiền thu nhập thụ động hằng tháng cũng khá tốt.

Ngày đăng: 15/01/2018 2:27 PM

Ngày cập nhật:

Keywords đất đường: Bán đất đường Lò Lu Quận 9.